Những cách kiếm tiền online hiệu quả Uy tín nhất 2017

Những cách kiếm tiền online hiệu quả Uy tín nhất 2017 Kiếm tiền online đã trở thành một chủ đề khá “HOT” trong vài năm trở lại đây, rất nhiều hệ thống được xây dựng và hoạt động dưới nhiều hình thức khác nhau, ở mỗi hình thức có những đặc điểm riêng của chúng, tùy vào sở thích, năng lực, thế mạnh của từng người mà có thể chọn cho mình một hình thức kiếm tiền online phù hợp nhất. Tuy nhiên, một phần cũng là theo phong trào, tức là tôi thấy mọi người kiếm tiền với hình thức này, tôi cũng muốn thử sức xem sao.

Chính vì thế mà, cũng giống như các hoạt động khác, mỗi hình thức kiếm tiền online thường chỉ phổ biến và náo nhiệt trong một thời gian nhất định. Chẳng hạn như PTC (Paid To Click) nổi như cồn trong những năm 2013-2014, tuy nhiên đã nhạt dần trong năm 2015 và 2016. Ngoài ra một số hình thức kiếm tiền khác cũng dần thoái trào trong trong những năm nay, chẳng hạn như: Rút gọn link (cái này rất hay nhưng chưa bao giờ được nổi lắm), gõ captcha, chia sẻ ảnh,…. Vậy thì trong năm 2017 tới đây, liệu những hình thức kiếm tiền online nào còn HOT?

Những hình thức kiếm tiền online tiếp tục HOT trong năm 2017

Những hình thức kiếm tiền online tiếp tục HOT trong năm 2017

1. Kiếm tiền trên YouTube

Kiếm tiền trên Youtube là một hình thức kiếm tiền online được cho là hiệu quả nhất, được nhiều người tham gia nhất hiện nay. Hình thức kiếm tiền này nổi nhất vào thời điểm giữa năm 2014, nhà nhà Youtube, người người Adsense. Có hàng nghìn trang blog, diễn đàn, mạng xã hội được lập nên với chủ đề trao đổi kiến thức, kinh nghiệm trong kiếm tiền trên Youtube. Tuy nhiên, rất nhiều người tham gia là những người mới tìm hiểu và thử sức, chưa có đủ kiến thức, chưa có kỹ năng nên họ bất chấp mọi thủ đoạn để tăng view, tăng sub….đánh lừa Google với hy vọng tạo ra thu nhập nhanh chóng và hiệu quả. Nhưng google đủ thông minh để nhận ra người nào giả dối, người nào nghiêm túc, kết quả là có đến 80% trong tổng số kênh trên YouTube bị “xử trảm”.

  • Kiếm tiền trên Youtube là thế nào?

Những người có năng lực, có phương pháp, quan trọng là nghiêm túc thì vẫn tiếp tục cố gắng hơn, còn những nạn nhân bị Google “xử tội”, chết kênh thì có người quyết tâm tạo kênh mới, làm lại từ đầu một cách nghiêm túc, cũng không ít người quyết định từ bỏ YouTube rẽ sang hình thức kiếm tiền online khác như, viết blog, tiếp thị liên kết, kinh doanh online….hoặc bỏ giấc mơ online mà đi trồng khoai làm nghề.

Kiếm tiền trên YouTube tiếp tục HOT trong năm 2017

Tuy nhiên, hầu hết trong số những người đã tham gia kiếm tiền trên YouTube họ thấu hiểu được thế mạnh YouTube như thế nào, so với công việc khác, ngành nghề khác thì nó có hơn thua gì không?…nên ít người từ bỏ hẳn, nhiều người chỉ tạm nghỉ một thời gian khi chưa có định hướng cũng như phương pháp rõ ràng, họ vẫn quyết tâm làm lại dù sớm hay muộn, bắt đầu học lại kiến thức thông qua internet và các khóa học.

Vậy nên nói chung, kiếm tiền trên YouTube giờ không còn náo nhiệt như những năm trước nhưng vẫn sẽ là một hình thức kiếm tiền tốt nhất, hiệu quả nhất, và vẫn tiếp tục “hot” trong năm 2017, có thể trong tương lai xa nữa. Nếu bạn thích hoàn toàn chưa muộn. Nhưng mình xin khuyên trước, nếu có làm đừng đăng ký trực tiếp với Google Adsense mà hãy tham gia thông qua Network để được bảo vệ và rất nhiều lợi ích khác nữa.

  • Yeah1 Network – Network YouTube tốt nhất Việt Nam

2. Kiếm tiền từ blog

Trước đó một thời, khoảng 2010 – 2012, cộng đồng viết blog kiếm tiền cũng rất đông vui, nhưng thời gian đó một số người viết blog chỉ nhắm đến quảng cáo Google Adsense, khi không nhận được kết quả như mong muốn họ đã từ bỏ dần. Rất may, ngoài số ít người từ bỏ đó (thực ra cũng không phải ít) rất nhiều người vẫn tiếp tục cố gắng hơn nữa, một phần là do họ có sở thích, đam mê công việc viết lách, muốn đem kiến thức kinh nghiệm của mình giúp ích cho đời, một phần là họ nhận biết được xu thế hiện đại, sự quan trọng của quảng cáo, sức mạnh của một blog/website,….họ thấy rõ và tin chắc blog/web sẽ cho họ công việc ổn định, tự do tài chính….nên vẫn kiên trì viết blog hàng ngày, hàng đêm, dù lúc đầu không nhận được một xu nào cả, chấp nhận làm việc không công.

Kiếm tiền từ blog tiếp tục HOT trong năm 2017

Nếu nói về kiếm tiền từ blog với Google Adsense thì có lẽ không còn được ưu chuộng nhiều, bản thân tôi cũng không mê hình thức kiếm tiền này lắm. Nhưng đúng là blog/web có sức mạnh khủng khiếp trong việc tạo ra thu nhập.  Bạn có thể thấy rõ, nếu như bạn có một blog hàng chục nghìn, hàng trăm nghìn truy cập mỗi ngày thì đủ cả trăm cách để hái ra tiền, chẳng hạn như cho thuê quảng cáo, viết bài review, tiếp thị liên kết, bán sản phẩm số, Google Adsense hoặc tham gia làm đối tác quảng cáo cho các mạng quảng cáo khác… Chính vì thế hình thức kiếm tiền này phát triển rất mạnh trong vài năm trở lại đây, trong hiện tại, trong năm 2017 và trong tương lai. Tất nhiên để theo đuổi hình thức kiếm tiền này bạn phải có đam mê, có sự kiên trì, thậm chí là tiền bạc đầu tư,….

  • Top 10 cách kiếm tiền từ blog phổ biến nhất hiện nay

3. Tiếp thị liên kết

Thực ra đây là một hình thức kiếm tiền đã ra đời từ khá lâu nhưng chỉ phổ biến ở nước ngoài, còn ở Việt Nam mới được phát triển trong vài năm trở lại đây. Affiliate Marketing (tiếp thị liên kết) được cho là hình thức kiếm tiền bền vững nhất, không chỉ tiếp tục “hot” trong năm 2017 mà sẽ còn “hot nữa, hot mãi”, sẽ không bao giờ lỗi thời, khi nào còn kinh doanh online thì tiếp thị liên kết còn hot.

Tiếp thị liên kết tiếp tục HOT trong năm 2017

Hot thật đấy, nhưng đây không phải là một hình thức kiếm tiền đơn giản, để có được thu nhập từ Affiliate Marketing bạn phải có phương pháp, kỹ năng và chiến thuật đúng đắn. Mặc dù bạn có thể tiếp thị thông qua mạng xã hội như facebook, zalo, youtube hay diễn đàn,…nhưng sẽ rất khó thành công, trừ khi bạn là một người nổi tiếng. Vậy để thành công dễ dàng thì bắt buộc bạn phải có một website hoặc blog. Khi blog/website của bạn được nhiều người biết đến, có nhiều truy cập mỗi ngày thì bạn đặt link Affiliate lên đó, viết bài giới thiệu sản phẩm, đặt banner hay hình thức nào khác thì vẫn sẽ dễ dàng nhận được nhấp chuột mua hàng qua các link Affiliate của bạn.

  • Kiếm tiền từ Blog với tiếp thị liên kết AccessTrade Việt Nam –  Nên tham gia

4. Làm khảo sát

Khảo sát trực tuyến tiếp tục HOT trong năm 2017

Làm khảo sát trực tuyến không phải là một cách kiếm tiền online hiệu quả, tức không nhiều tiền nhưng vẫn thấy mọi người tham gia ầm ầm, có lẽ bởi sự đơn giản của nó, vì công việc là chỉ đăng nhập vào website của công ty nghiên cứu thị trường rồi click trả lời các câu hỏi khảo sát là có tiền, đặc biệt câu hỏi khảo sát hầu như toàn dạng câu hỏi trắc nghiệm nên việc tham gia kiếm tiền cực kỳ đơn giản, trẻ lớp 5 cũng có thể kiếm tiền. Chính vì thế, nhiều người bước chân vào MMO thường khởi đầu bằng Làm khảo sát trực tuyến, nên hình thức kiếm tiền này luôn nhận được đông đảo người tham gia, trong 2017 cũng vậy, mà thành phần tham gia chủ yếu là học sinh, sinh viên.

  • Top những trang khảo sát kiếm tiền online uy tín nhất Việt Nam

5. Cài ứng dụng smartphone

Cài ứng dụng smartphone là một hình thức kiếm tiền online chán nhất tôi từng làm, kiếm cả tuần được cái thẻ cào 10k (tất nhiên mỗi ngày chỉ làm khoảng 5 phút). Ra đời chưa lâu, nhưng không biết lý do tại sao hình thức kiếm tiền này vẫn nhận được sự quan tâm của rất nhiều người, chắc chắn còn vẫn còn mạnh trong năm 2017 này. Bạn lên các Group Facebook thảo luận về MMO xem thử đi, rất nhiều bài đăng nói và bàn về cài ứng dụng smartphone kiếm tiền. Có thể do lượng người dùng smartphone lớn, mà khi tìm kiếm google với từ khóa “Cài ứng dụng smartphone” thì chỉ có cách kiếm tiền này thôi, do vậy hình thức kiếm tiền này mới “triệu like” như vậy.

Cài ứng dụng smartphone tiếp tục hot trong nam 2017

Ở trên tôi có nói đây là một hình thức kiếm tiền nhàm chán, nhưng thực ra có cái cũng đáng để tham gia đấy chứ, vì việc kiếm tiền chỉ là cài một số ứng dụng vào điện thoại của mình thôi, mỗi ứng dụng cài xong bạn nhận được khoảng vài nghìn đồng, dù rất ít tiền nhưng có thể những ứng dụng này rất có ích cho bạn thì sao? không được tiền, thậm chí là phải bỏ tiền ra mua cũng phải cài cơ mà. Cứ tham gia đi, thấy ứng dụng nào cần thiết cho mình thì chọn và cài, vừa có ứng dụng hay để dùng lại vừa được thêm tiền, khi nào đủ rút thì rút hoặc đổi lấy thẻ cào điện thoại. Nếu chỉ muốn kiếm tiền bạn có thể cài xong có tiền rồi lại gỡ đi, cài ứng dụng khác và tương tự.

  • Kiếm tiền trên điện thoại Android và IOS bằng việc cài ứng dụng từ BigCoin
  • Kiếm tiền online đơn giản với ứng dụng Lozi trên smartphone – Nhận ngay 10000đ

6. Bán áo thun

Thực ra bản thân tôi không làm cũng không tìm hiểu nhiều về hình thức kiếm tiền này, nhưng nghe bác Thế Khương nói thì có vẻ đây là một mảng MMO rất có tiềm năng trong 2017.

Công việc của bạn là thiết kế áo thun online, chèn hình ảnh, văn bản, thư pháp,…vào mẫu áo có sẵn trên website của một platform áo thun nào đó, chẳng hạn như teespring.com, giờ mình sẽ lấy teespring làm ví dụ luôn nhé! Sau khi thiết kế xong, teespring sẽ đưa ra giá gốc cho bạn, công việc của bạn đem hình hình ảnh và thông tin chiếc áo thun (quần thun) này đi quảng cáo và rao bán trên mạng internet với giá cao hơn giá gốc (cao bao nhiêu tiền thì đó chính là lời lãi của bạn), khi có người đặt hàng thì teespring sẽ tiến hành may áo, in áo như hình ảnh bạn thiết kế rồi chuyển đến tay khách hàng. Tiền lãi của bạn sẽ được teespring cộng dần, khi đủ mức thanh toán tối thiểu thì teespring sẽ tiến hành chuyển tiền cho bạn.

Hình thức kiếm tiền này chưa có ở Việt Nam, do đó trước khi tham gia bạn nên cân nhắc về trình độ ngoại ngữ của mình nhé!

Kết luận

Trên đây là những hình thức kiếm tiền chắc chắn sẽ còn được rất nhiều người làm trong năm 2017, bạn có thể tham khảo xem mình có thế mạnh hay phù hợp với hình thức nào để cố gắng phấn đấu ngay nhé!

Nhưng trước tiên bạn hãy nghe lời khuyên chân thành của mình thế này, các hình thức kiếm tiền hay được nghe phổ biến như click quảng cáo, gõ captcha, làm khảo sát, cài ứng dụng,….là những hình thức kiếm tiền nhiều người làm, vì tính đơn giản của nó, còn bạn tôi khuyên không nên làm, bởi vì làm những hình thức kiếm tiền đó giống như đi làm thuê cho người khác vậy, tiền thì làm giờ nào hưởng giờ đấy, có tiền nhanh thật nhưng thật ít tiền, công việc thì cứ ngồi click, gõ captcha một cách đơ người, không cần chất xám, không cần suy nghĩ, nên không phát triển được bản thân, không có lợi ích gì cho tương lai.

Những cách kiếm tiền online hiệu quả Uy tín nhất 2017
Rate this post
Next PagePrevious Page
Similar Posts

Add your comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *