Những cách kiếm tiền online tại nhà uy tín và hiệu quả trong năm 2017

Những cách kiếm tiền online tại nhà uy tín và hiệu quả trong năm 2017

KIẾM TIỀN ONLINE VỚI AFFILIATE MARKETING

Đây là một hình thức kiếm tiền bền vững nhất, được nhiều người tham gia nhất và cũng mang về thu nhập thụ động nhất. Hình thức kiếm tiền với Affiliate Marketing được rất nhiều người theo đuổi vì nó khá hấp dẫn, bạn không cần sở hữu sản phẩm, không cần giao hàng, cũng chẳng cần bỏ vốn.

Việc của bạn là chọn một (hoặc nhiều) sản phẩm phù hợp sau đó bằng mọi cách quảng bá sản phẩm đó đến khách hàng. Khi có người mua qua link liên kết của bạn, bạn sẽ được nhận hoa hồng.

Ngoài ra hình thức này hấp dẫn và thu hút còn một lý do nữa đó là nó đòi hỏi người tham gia phải luôn sáng tạo, trau dồi các kỹ năng cần thiết về marketing online, xây dựng website/blog, tiếp cận khách hàng thông qua nhiều cách như sáng tạo nội dung, kỹ năng quảng cáo…

Đối với việc kiếm tiền với Affiliate Marketing thì đây không phải là một hình thức kiếm tiền nhanh, kiếm tiền sau một đêm. Nhưng nó là phương pháp giúp bạn kiếm tiền rất bền vững, bạn dành một năm làm việc với Affiliate Marketing để có thể kiếm tiền nhiều năm sau đó.

Vì thế nếu bạn muốn xây dựng một nguồn thu nhập thụ động thì chắc chắn Affiliate Marketing sẽ là một phương pháp không nên bỏ qua trong năm 2017 sắp đến.

Để tiếp cận nhanh nhất với hình thức kiếm tiền này bạn cũng nên tham khảo cuốn sách Tiếp thị liên kết từ A đến Z mà Ngọc vừa xuất bản trong những tháng cuối năm 2016.

kiếm tiền online với affiliate marketing

Với Affiliate Marketing bạn có thể tham khảo các hình thức cụ thể sau đây:

#1. KIẾM TIỀN VỚI PRODUCT LAUNCH

Đây là một hình thức đón đầu sản phẩm, tức là bạn chọn những sản phẩm sắp được ra mắt. Sau đó bạn xây dựng website, tối ưu từ khoá liên quan đến sản phẩm đó thông qua kỹ năng về SEO và marketing online để tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Khi sản phẩm chính thức được tung ra thị trường, mọi người sẽ tìm kiếm sản phẩm đó và website của bạn có cơ hội đứng top, bạn tiếp cận được nhiều khách hàng. Họ mua qua link liên kết của bạn, bạn sẽ được nhà cung cấp sản phẩm trả hoa hồng.

Đây là một hình thức dành cho những người mới học về tiếp thị liên kết, thông qua hình thức này bạn sẽ biết cách xây dựng một website wordpress, tối ưu seo cho bài viết, và một phần về marketing online.

Tuy nhiên hạn chế của hình thức này là không bền vững và bạn sẽ phải liên tục tìm kiếm những sản phẩm mới vì thông thường các sản phẩm này chỉ bán chạy trong thời gian đầu ra mắt.

Để bắt đầu với hình thức này bạn có thể đăng ký vào các Affiliate Network như JVzoo, Warrior Plus hay ClickBank để tìm kiếm sản phẩm.

Tóm lại đây là hình thức mà các bạn mới có thể tham gia để học hỏi và trau dồi kỹ năng về tiếp thị liên kết và tạo thu nhập bước đầu.

#2. KIẾM TIỀN VỚI CLICKBANK

ClickBank là một Affiliate NetWork lớn thu hút rất nhiều người tham gia. Đây là một “chợ” cung cấp rất nhiều các sản phẩm kỹ thuật số như eBook, khoá học với hầu hết các lĩnh vực khác nhau. Mức hoa hồng ở ClickBank tương đối cao từ 50% đến 100% thậm chí có những sản phẩm đặc biệt có mức hoa hồng lên đến 150%

Tại đây bạn có thể tham gia với 2 vai trò:

 • Trở thành một Vendor: Bạn tạo ra sản phẩm của mình sau đó đăng lên ClickBank để tiếp cận những người làm affiliate khác. Khi họ bán sản phẩm của bạn, bạn sẽ chia hoa hồng cho họ, hoặc bạn cũng có thể tự tìm kiếm khách hàng cho chính mình. Tuy nhiên cách này tương đối khó và chỉ dành cho những chuyên gia, nhiều kinh nghiệm, nhiều vốn, không dành cho người mới.
 • Trở thành một Affiliater: Bạn đăng ký một tài khoản tại ClickBank và tìm kiếm sản phẩm sau đó lấy Hoplink (link liên kết) và mang đi quảng bá để tiếp cận khách hàng. Khi khách hàng mua sản phẩm bạn sẽ nhận được hoa hồng theo quy định. Đây là cách mà đa phần chúng ta tham gia để kiếm tiền với ClickBank.

Để kiếm tiền thành công với ClickBank bạn cần học hỏi và tìm hiểu khá nhiều kỹ năng liên quan đến marketing online nhắm đến thị trường nước ngoài. Cụ thể là:

 • Kỹ năng xây dựng và tối ưu website WordPress
 • Kỹ năng viết bài review và tối ưu (SEO) từ khoá
 • Cách xây dựng trang đích (landing page), trang bán hàng (sale page)
 • Kỹ năng tạo, tối ưu video quảng bá sản phẩm
 • Đặc biệt bạn cần biết cách sử dụng ít nhất một công cụ Email Marketing
 • Kỹ năng tạo và phân phối quảng cáo PPC trên Facebook, AdWords, Bing, Instagram…

Tóm lại đây là một hình thức kiếm tiền rất hấp dẫn cho thu nhập cao nhưng cũng đòi hỏi khá nhiều kỹ năng vì mức độ cạnh tranh với các affiliater khác.

kiếm tiền online với clickbank

 • Tham khảo: Làm thế nào để kiếm tiền với ClickBank

Hiện nay từ khoá kiếm tiền với ClickBank đang được rất nhiều người quan tâm và tìm kiếm, cho thấy sức hút của hình thức kiếm tiền này. Tuy nhiên nếu bạn là một người mới thì Ngọc khuyên bạn nên tìm hiểu thật kỹ, trau đồi các kỹ năng cần thiết không nên vội vàng tham gia vào các khoá học trên mạng mà chưa được đánh giá, kiểm chứng cụ thể nhé!

#3. KIẾM TIỀN VỚI NICHESITE AMAZON

Hình thức kiếm tiền với Nichesite Amazon là hình thức kiếm tiền với Affiliate Marketing rất bền vững và mang lại thu nhập cao. Khi nhắc đến hình thức này là nhắc đến công việc chọn sản phẩm trên Amazon, nghiên cứu từ khoá, phát triển và xây dựng nội dung website, SEO, xây dựng backlink…

Để tham gia hình thức kiếm tiền này bạn cần đăng ký một tài khoản tại chương trình Amazon Associates, chọn sản phẩm và lấy link affiliate và bắt đầu quảng bá.

Mức hoa hồng tại Amazon thường dao động động từ 4 đến 8% tuỳ sản phẩm, tuy nhiên vì lợi thế về thương hiệu, thị trường và sức mua lớn nên nếu bạn có một niche site đứng top với từ khoá tìm kiếm cụ thể thì mức thu nhập chắc chắn rất ổn định, thụ động và hấp dẫn.

Vì tiềm năng như vậy nên mức độ cạnh tranh và độ khó cũng rất cao, đây là một hình thức không dành cho người mới, ít vốn, ít kinh nghiệm. Bạn cần nhiều kỹ năng tổng hợp cũng như tư duy đúng đắn, chính xác để có thể chọn được sản phẩm tiềm năng, phân tích và nghiên cứu mức độ cạnh tranh từ khoá, SEO bài viết, tối ưu nội dung..

Thậm chí nếu ít vốn (cụ thể nếu dưới 500$) thì Ngọc nghĩ rằng bạn không nên vội nghĩ đến hình thức này.

#4. KIẾM TIỀN ONLINE TẠI VIỆT NAM VỚI ACCESSTRADE, MASOFFER, LAZADA

Với 3 hình thức trên thì chúng ta gần như cần phải sử dụng ngôn ngữ tiếng anh, nhắm đến đối tượng khách hàng ở nước ngoài. Điều này có thể có chút khó khăn cho những bạn mới vì hạn chế về vấn đề ngôn ngữ.

Tuy nhiên hiện nay ngay tại Việt Nam, ngay thời điểm này bạn hoàn toàn có thể bắt đầu để kiếm tiền onlien với tiếp thị liên kết bằng cách xây dựng một website tiếng Việt, hướng đến đọc giả người Việt.

Đơn giản bạn chỉ cần chọn một chủ đề, lĩnh vực bạn am hiểu nhất, sau đó xây dựng một website/blog và bắt đầu viết, chia sẻ những kinh nghiệm, hiểu biết của bạn sau đó đăng ký vàoAccessTrade, MasOffer hay Lazada để tìm sản phẩm phù hợp, lấy link và bắt đầu kiếm tiền.

Tiếp thị liên kết tại Việt Nam bắt đầu xuất hiện từ giữa năm 2015 và năm vừa qua nhận được khá nhiều sự quan tâm, do vậy cá nhân Ngọc nghĩ rằng bạn không cần tìm kiếm ở đâu xa xôi. Hãy bắt đầu ngay với một website, một blog từ bây giờ để bắt đầu xây dựng cho mình một nguồn thu nhập thụ động trong tương lai nhé.

Thậm chí bạn cũng có thể dùng chính hồ sơ trên mạng xã hội, fanpage của mình để chia sẻ những kiến thức hữu ích sau đó thu hút nhiều người theo dõi để bán hàng với tiếp thị liên kết bằng cách chia sẻ mã giảm giá, chương trình khuyến mãi để kiếm tiền.

Đừng bỏ qua:

 • [Gợi ý] Xây dựng niche site review khoá học online – Kiếm tiền với tiếp thị liên kết!
 • [Gợi ý] Xây dựng blog du lịch theo mô hình huy động review
 • Các chương trình tiếp thị liên kết tốt nhất cho blogger du lịch

[Về đầu trang ↑]

KIẾM TIỀN VỚI QUẢNG CÁO PPC

Đây là cách kiếm tiền online thông qua hình thức PPC (Pay Per Click – Trả tiền trên mỗi click chuột). Mạnh mẽ nhất trong hình thức kiếm tiền này hiện nay vẫn là cách đặt quảng cáo của Google thông qua tài khoản Adsense (mạng quảng cáo của Google)

Để tham gia hình thức kiếm tiền này sẽ có 2 cách.

#5. KIẾM TIỀN VỚI QUẢNG CÁO ADSENSE CONTENT

Đây là cách bạn phát triển một website, thu hút lưu lượng truy cập và đăng ký một tài khoản Adsense Content. Sau khi được Google duyệt thì quảng cáo bắt đầu hiển thị trên website của bạn, khi người dùng click vào quảng cáo bạn sẽ nhận được tiền. Ngoài ra Google cũng vẫn thanh toán tiền cho bạn trên 1000 lần hiển thị (CPM – quảng cáo hiển thị trên 1000 lần).

Với hình thức này bạn cần có một website/blog với chất lượng nội dung hữu ích, thu hút nhiều lưu lượng truy cập vì hiện nay giá cho mỗi click chuột tại Việt Nam là khá thấp. Đối với các website tiếng anh nhắm đến các thị trường như Mỹ, Anh… thì thu nhập cũng rất ổn định.

#6. KIẾM TIỀN VỚI YOUTUBE BẰNG QUẢNG CÁO ADSENSE HOSTED

So với tài khoản Adsense Content để “treo” quảng cáo lên website như đã nói ở trên thì việc đăng ký một tài khoản Adsense Hosted để kiếm tiền với các video trên Youtube lại khá đơn giản. Việc tạo ra một kênh video trên Youtube, sau đó đăng ký tài khoản adsense hosted rất đơn giản.

Hình thức kiếm tiền với Youtube, tức là bạn trở thành một Youtuber (người sản xuất video trên YouTube) hiện cũng được khá rất nhiều người tham gia, và Ngọc cũng đã có một series bài viết từ A đến Z hướng dẫn cách kiền với Youtube các bạn có thể theo dõi và làm theo.

Cách kiếm tiền này khá phổ biến đến nỗi năm 2016 vừa qua, từ “YouTuber” đã  chính thức được thêm vào từ điển Oxford.

Ngoài ra, trong năm 2017 sắp tới Facebook cũng sẽ bắt đầu cho phép hiển thì quảng cáo trên các video. Do đó chắc chắn chúng ta sẽ có thêm một cách khác để kiếm tiền từ mạng xã hội lớn nhất thế giới này đấy.
[Về đầu trang ↑]

#7. KIẾM TIỀN VỚI FULFILLMENT (FBA) VÀ DROPSHIPPING

Đây cũng là hai hình thức kiếm tiền rất uy tín gần đây được nhiều người quan tâm và tham gia. Với FBA và Dropshipping bạn cũng cần nhắm đến thị trường nước ngoài trên các website thương mại điện tử lớn như Amazon, eBay…

KIẾM TIỀN VỚI FULFILLMENT (FBA)

Đây là một dịch vụ lưu kho của Amazon. Cụ thể vẫn là bạn bán hàng trên Amazon, bạn sẽ phải bỏ một số vốn nhất định ra để cất hàng về kho FBA của Amazon. Tức là bạn xây dựng một kho hàng của chính mình trên Amazon.

Sau đó việc của bạn là nghiên cứu thị trường, tìm kiếm sản phẩm, marketing… Còn việc xử lý đơn hàng, ship hàng, chăm sóc khách hàng, bảo hành thì Amazon FBA sẽ lo cho bạn.

Với hình thức này bạn cần có một số vốn nhất định để nhập hàng và kinh nghiệm tìm kiếm marketing cho sản phẩm cũng là yếu tố quyết định sự thành công.

KIẾM TIỀN VỚI DROPSHIPPING

Dropshipping là một hình thức bán hàng bỏ qua khâu vận chuyển. Bạn có thể để ý ngay từ Drop nghĩa là bỏ qua, shipping là vận chuyển. Tức bán hàng bỏ qua khâu vận chuyển.

Nhiệm vụ chính của bạn là tìm kiếm nguồn hàng giá rẻ và bán trên một thị trường (ví dụ Amazon, Ebay, Shopify…) với giá cao. Tiền chênh lệch giữa giá lấy hàng và giá bán hàng chính là tiền lãi bạn nhận được.

Ví dụ cụ thể cho các bạn dễ hiểu : Bạn mua 1 con chuột máy tính với giá 3$ tại Alibaba. Sau đó đăng bán trên Ebay với giá 15$. Khi khách hàng vào Ebay mua hàng, trả 15$ cho bạn. Bạn sẽ trích ra 3$ để mua con chuột đó cho khách trên Alibaba.

Với Dropshipping, bạn sẽ không phải lo về vấn đề hàng tồn, bạn có thể bán giá cao hơn so với số tiền bạn trả cho bên phân phối sản phẩm đến 2,3 lần thậm chí không cần vốn vì khi khách hàng thanh toán bạn mới ấy tiền đó đi nhập hàng.

Để tìm hiểu về hai hình thức này bạn có thể đọc thêm bài phỏng vấn mà Ngọc đã thực hiện với Phạm Hoàng, người đang hàng ngày kiếm tiền online với hai hình thức này nhé.
[Về đầu trang ↑]

#8. VIẾT BLOG KIẾM TIỀN

Đây là hình thức mà Ngọc đang theo đuổi. Viết blog kiếm tiền online là một khái niệm khá rộng, với hình thức này nếu thành công bạn có thể kiếm được tiền từ rất nhiều cách. Công việc viết blog đã được rất nhiều blogger ở nước ngoài áp dụng thành công và nó như một nghề.

Tại Việt Nam, viết blog trước đây chỉ là sở thích cá nhân, rất ít blogger chuyên nghiệp làm việc và đầu tư một cách nghiêm túc. Tuy nhiên với sự phát triển của công nghệ cũng như sự phổ biến của mạng xã hội như hiện nay thì nếu ai yêu thích viết, muốn trở thành một blogger chuyên nghiệp là hoàn toàn tiềm năng.

Để thành công với một blog bạn cần chọn cho mình một hướng đi, một mục tiêu rõ ràng và cũng nên nhắm đến một nhóm đối tượng cụ thể.

Ví dụ nếu bạn đam mê du lịch thì hãy chọn chủ đề du lịch, cụ thể hơn bạn có thể nhắm đến một thị trường ngách là du lịch homestay, hay du lịch bụi chẳng hạn. Với các lĩnh vực khác cũng vậy, đừng quá ôm đồm hãy:

Làm một con cá lớn trong một cái ao nhỏ, còn hơn làm một con cá nhỏ trong một cái ao lớn!

Một khi thành  công với blog, bạn sẽ có thể áp dụng rất rất nhiều phương pháp kiếm tiền. Ví dụ bạn viết về chủ đề du lịch, và bạn xây dựng được một cộng đồng của riêng mình thì lúc đó bạn có thể kiếm tiền bằng:

 • Tiếp thị liên kết: Như giới thiệu các tour du lịch, thậm chí vé máy bay, …
 • Xuất bản ebook về du lịch và bán ngay trên blog
 • Xuất bản sách in
 • Bán tour của riêng mình (nếu có)
 • Viết bài review, đánh giá theo phương pháp tài trợ (tức là được trả tiền để viết)
 • Thậm chí nếu bạn trở thành một KOLs (Key Opinion Leaders – là những người có ảnh hưởng trong cộng đồng) thì mỗi  post của bạn chia sẻ lên mạng mã hội cũng sẽ được trả tiền

Nếu bạn quan tâm đến hình thức này thì sắp tới đây Ngọc sẽ có một món quà đặc biệt cho bạn. Cuốn sách với tựa đề “Biến blog thành cỗ máy ATM siêu việt” sẽ được xuất bản thành sách in trước khi bước qua năm 2017 với nội dung vô cùng chi tiết.

Trong cuốn sách Ngọc sẽ hướng dẫn cặn kẽ bạn cách xác định một chủ đề cho blog, cách xây dựng nội dung, cách phát triển cộng đồng và áp dụng những phương pháp kiếm tiền trên chính blog đó.

Tin Ngọc đi nếu bạn đang nuôi và chăm sóc một con chó thôi nhưng nếu biết cách bạn hoàn toàn có thể biến sở thích đó thành một blog tiềm năng và bắt nó phải trở thành cỗ máy ATM cho riêng bạn đấy!
[Về đầu trang ↑]

#9. BÁN ÁO THUN KIẾM TIỀN ONLINE

Hình thức này còn được gọi là T-Shirt Business, cụ thể bạn có thể tham gia vào các platform. Nơi cho phép bạn thiết kế những mẫu in lên trên cáo thun. Khi có khách hàng mua, bạn sẽ nhận được số phần trăm hoa hồng trên mỗi áo với mức từ $10 – $20 tuỳ kiểu áo, tuỳ mẫu thiết kế.

Với hình thức kiếm tiền với bán áo thun bạn sẽ không cần phải in áo, không cần giao hàng, không cần chăm sóc khách hàng luôn. Việc của bạn chỉ là phân tích và chọn chủ đề, sau đó thiết kế (hoặc thuê thiết kế), upload mẫu thiết kế đó lên và bằng cách nào đó bạn quảng bá đến với nhóm khách hàng tiềm năng.

Khi họ mua áo, platform nơi bạn bán áo sẽ có trách nhiệm in áo, ship đến khách hàng và bạn nhận hoa hồng.

Nghe dễ và hấp dẫn phải không nào?

Nhưng sự thật không hề đơn giản như vậy, nếu muốn bán áo thun kiếm tiền bạn cần biết ít nhất những kỹ năng sau:

 • Có ý tưởng và phân tích được ý tưởng đó có khả thi hay không
 • Nắm bắt được xu hướng, sở thích của những người ở nước ngoài (nơi thị trường bạn nhắm đến)
 • Biết cách thiết kế, tức là biết sử dụng những phần mềm đồ hoạ để tạo ra mẫu thiết kế nhìn hấp dẫn
 • Ngoài ra kỹ năng marketing là cực kỳ quan trọng, bạn cần biết cách tối ưu quảng cáo trên mạng xã hội
 • Và như vậy ít nhất là bạn cần có vốn để thuê thiết kế, chạy quảng cáo…

Tóm lại đây là hình thức đầu tư 1 đồng để lấy lại 1 hoặc 2, 3 đồng. Hiện nay để tham gia bán áo thu bạn có thể tham gia:

 • Bán áo với Teespring, Sunfrog hoặc Viralstyle. Đây là những platform phổ biến nhất hiện nay, nơi bạn có thể bắt đầu công việc kiếm tiền bằng cách bán áo thun bất cứ lúc nào.
 • Bán thun trên Amazon, hay còn gọi là bán áo với Merch by Amazon. Merch by Amazon xuất hiện và cuối năm 2015 và thu hút khá nhiều người có kỹ năng về designer. Amazon là thương hiệu nổi tiếng và uy tín nên lượng khách hàng tìm kiếm sản phẩm trên đó hoặc thông qua Google cũng rất nhiều, do đó bạn có tiềm năng bán được nhiều áo mà không cần phải quảng bá. Tuy nhiên giống như nichesite bạn cần phải biết tối ưu từ khoá liên quan đến chủ đề của mẫu áo để tiếp cận khách hàng càng nhiều càng tốt.
 • Tạo store trên Shopify: Tức là bạn tạo một cửa hàng trên nền tảng shopify, bạn sẽ được sử dụng ứng dụng sẵn có như chức năng thanh toán online, xử lý đơn hàng… Sau đó bạn liên kết với 1 số công ty in áo, ship áo. Khi khách hàng mua qua trang store của bạn, đơn hàng sẽ tự động gửi về bên in áo và ship áo, tiền sẽ được tự động chia cho bạn và đối tác đó.

[Về đầu trang ↑]

#1O. TRỞ THÀNH FREELANCER – KIẾM TIỀN ONLINE TẠI NHÀ

Freelance được hiểu theo nghĩa là làm việc tự do. Những cá nhân hoạt động trong lĩnh vực này thì được gọi bằng danh từ Freelancer (người làm việc tự do), để chỉ những người làm việc theo cung cách tự quản, không bị giới hạn về quy củ, môi trường, địa điểm và thời gian làm việc.

Tức là với một chiếc máy tính có kết nối internet + với những kỹ năng của chính bạn, sau đó bạn cung cấp dịch vụ cho những người khác, những người muốn thuê bạn làm việc.

Những công việc phổ biến hiện nay mà các freelancer thường tham gia là:

 • Cung cấp nội dung như dịch thuật/viết lách
 • Thiết kế đồ họa
 • Làm video
 • Cung cấp dịch vụ SEO (tối ưu công cụ tìm kiếm)
 • Thiết kế, cài đặt website, blog,…
 • Lập trình
 • Tối ưu quảng cáo mạng xã hội, Google AdWords…
 • Quản lý fanpage, groups

Một số website bạn có thể tham gia và bắt đầu trở thành một freelancer tại nước ngoài đó là:

 • UpWork (trước đây là ODesk)
 • Fiverr
 • Freelancer
 • Elance
 • 99Designs
 • SEOClerks

Ngoài ra còn rất nhiều các trang web khác để bạn có thể làm freelancer như: Craigslist, Peopleperhour, Freelance Writing Gigs, hay Guru.com

Tại Việt Nam bạn cũng có thể tham gia:

 • 50k.vn
 • Vlance.vn
 • Freelancerviet.vn

Với hình thức kiếm tiền online tại nhà bằng cách trở thành freelancer tuy khá tự do và thoải mái nhưng vẫn đòi hỏi người tham gia cần có phong cách làm việc thực sự chuyên nghiệp, và một số kỹ năng đặc biệt nhằm cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Chỉ có như vậy bạn mới kiếm tiền bền vững và gia tăng thu nhập ngày càng tốt hơn nữa.

LỜI KẾT

Như vậy Ngọc hy vọng với bài viết khá chi tiết này bạn sẽ biết được những cách kiếm tiền online uy tín nhất nên theo đuổi trong năm 2017 sắp tới đây. Cuối cùng Ngọc muốn chi sẻ với bạn thêm rằng, trong tất cả những cách này bạn hãy chọn mình MỘT cách và THEO ĐUỔI nó đến cùng.

Đừng quá tham lam, ôm đồm quá nhiều phương pháp, vì xét cho cùng muốn thành công với với bất cứ việc gì bạn hãy tập trung, đặt cho mình một mục tiêu cụ thể và hãy kiên trì nhé.

Bạn đang kiếm tiền online (MMO) với hình thức nào? Bạn có mục tiêu và kế hoạch gì để gia tăng thu nhập từ internet trong năm 2017 sắp đến? Trong bài viết Ngọc có quên không đề cập đến phương pháp kiếm tiền trên mạng nào mà bạn biết không? Hãy để lại bình luận hoặc câu hỏi ở bên dưới bài viết này ngay nhé!

Những cách kiếm tiền online tại nhà uy tín và hiệu quả trong năm 2017
5 (100%) 1 vote
Next PagePrevious Page
Tags
Similar Posts

Add your comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *