Các trang đào bitcoin kiếm tiền online nhanh nhất 2018

Kiếm tiền online bằng Bitcoin là hình thức kiếm tiền đã có cách đây mấy năm về trước, một trong những cách kiếm tiền của cộng đồng MMO (Make money online). Hình thức này hoàn toàn không cần phải bỏ vốn ra, nhưng đổi lại người sử dụng cách này phải thực sự kiên trì, nó đòi hỏi về mặt thời gian lâu dài. Đã có rất nhiều PRO về MMO đã có được sự thành công nhờ vào hình thức kiếm Bitcoin miễn phí này.

Hướng dẫn kiếm tiền online với Bitcoin miễn phí

1/ Tạo ví Bitcoin để kiếm tiền miễn phí

Việc tạo ví Bitcoin tốt nhất sẽ giúp cho bạn có thể nhận, gửi, lưu trữ Bitcoin một cách dễ dàng và thuận tiện nhất. Bằng cách đăng ký tài khoản ví Bitcoin của mình trên trang Blockchain hay Conbase hoàn toàn miễn phí. Quá trình đăng ký rất dễ, mình có viết những bài hướng dẫn rất cụ thể ở những bài trước.

2/ Tìm các trang web kiếm Bitcoin miễn phí

Khi đã có ví Bitcoin rồi, việc bây giờ là đi tìm những trang web cho nhận Bitcoin miễn phí. Có khá nhiều trang web, bạn nên tổng hợp lại một danh sách để tiện cho quá trình kiếm Bitcoin miễn phí của mình. Mỗi trang web sẽ cho người dùng nhận một lượng coin miễn phí khác nhau và cũng tùy thuộc vào thời gian nhận nữa. Cứ mỗi lần nhận là bạn sẽ có được một phần satoshi nhỏ để tích lũy (đơn vị nhỏ nhất của Bitcoin, 1 satoshi = 0.00000001 BTC)

3/ Danh sách các trang web cho bạn kiếm Bitcoin miễn phí

Mình sẽ liệt kê ra đây 6 trang web mà mình sử dụng nhiều nhất để nhận. Nó cực kỳ uy tín và hoạt động ổn định : Epay.info, Freedoge.co.in, Freebitco.in, Dailyfreebits.com, Treebitcoin.com, Bitcoinx.co.in

4/ Cách nhận Bitcoin miễn phí trên trang web kiếm Bitcoin free

Cách nhận Bitcoin thực hiện rất đơn giản, chỉ cần đăng nhập vào trang web sau đó nhấn vào Capcha và nhấn nhận là bạn đã có một lượng Bitcoin nhỏ cho mình rồi. Đa phần các trang web cho kiếm Bitcoin miễn phí đều có cách nhận tương đồng nhau. Ở đây mình sẽ hướng dẫn nhận Bitcoin ở trang web : www.freebitco.in

Trước tiên, bạn đăng nhập vào link ở trên. Sau khi giao diện của trang web xuất hiện, bạn kéo thanh công cụ xuống dưới cùng. Tại đây, bạn nhấn vào Capcha để xác nhận, xong nhấn tiếp vào “ROLL”

Cách nhận Bitcoin miễn phí với Freebitco.in

Vậy là xong, giờ bạn nhìn thấy dòng chữ “You win 0.00000027 BTC”, nghĩa là bạn đã thắng được 0.00000027 BTC rồi đấy.

Cách nhận Bitcoin miễn phí trên trang Freebitco.in

Mẹo kiếm tiền online từ Bitcoin hiệu quả

– Viết Blog hướng dẫn kiếm tiền với hình thức Bitcoin này để giới thiệu người khác sử dụng các trang trên để ăn tiền giới thiệu (gọi là Affilliate)

– Các trang web nhận Bitcoin miễn phí bạn hãy tổng hợp lại thành một danh sách, phân loại chúng thành từng nhóm trên bookmart. Trang nào 20 phút thì tổng hợp thành một nhóm, trang nào 30 phút thì tổng hợp thành một nhóm. Cứ thế, công việc sẽ logic và khoa học hơn.

– Cài đặt thông báo, để mỗi khi đến giờ nhận Bitcoin miễn phí trên trang nào thì nó sẽ nhắc bạn ở trang đó

– Trong lúc kiếm Bitcoin miễn phí, bạn nên dành thêm một ít thời gian để tìm hiểu thêm về các hình thức kiếm tiền MMO để bổ sung thêm nhiều cách kiếm tiền mới và hiệu quả khác.

Xem các cách đào Bitcoin miễn phí tốt nhất
Lời kết

Mình cũng đã giới thiệu cũng như đã hướng dẫn cho các bạn các kiếm Bitcoin miễn phí rồi. Mong rằng sau bài viết này các bạn sẽ biết cách kiếm được rất nhiều Bitcoin cho mình. Và không dừng lại ở đó, các bạn cũng sẽ tạo nên cho mình một hệ thống kiếm tiền mạnh mẽ, để phát triển trên con đường MMO này. Chúc các bạn thành công ! Đừng quên ủng hộ mình bằng cách Like, Share và đánh giá 5* dưới bài viết này nhé !

Các trang đào bitcoin kiếm tiền online nhanh nhất 2018
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *