Các trang gõ captcha kiếm tiền online tại nhà

Bạn đang muốn làm cộng tác viên nhập liệu cho một công ty nào đó? Sao không tự mình tham gia các trang web dưới đây, bản chất của các công ty đó cũng là giới thiệu bạn vào làm một trong các dự án nhập liệu kiếm tiền dưới đây, hay còn gọi là gõ captcha kiếm tiền. Hình thức kiếm tiền này rất khó khăn hiện nay, vì captcha ra ít, lại rate thấp, bài viết chỉ có cái nhìn tổng quát về các hình thức kiếm tiền online hiện nay.

captcha

(Hình ảnh ví dụ một captcha đánh máy kiếm tiền – Nhập liệu tại nhà)

Các captcha hiện nay ngày càng khó khăn hơn vì đông đảo người tham gia, giá trả từ các trang web hạ thấp. Bạn có thể tham khảo các trang bên dưới

Top 10 trang web đánh máy kiếm tiền – Nhập liệu tại nhà

Một trong những yêu cầu quan trọng nhất để kiếm được thu nhập tốt từ việc nhập Captcha là tốc độ đánh máy của bạn. Nếu bạn có tốc độ đánh máy hơn 30 từ trong một phút thì bạn có thể kiếm được tốt hơn so với những người khác.

1. 2Captcha – Dễ dàng tham gia, có thể đánh máy kiếm tiền – Nhập liệu trực tiếp trên web

Bạn có thể kiếm được lên đến 1$ cho 1000 Captcha hoàn thành và nhận tiền thưởng cho những Captcha phức tạp hơn. Bạn cũng có thể kiếm được bằng cách giới thiệu thêm nhiều người 2Captcha.

Bạn ngay lập tức có thể bắt đầu kiếm một khi bạn đăng ký và đăng nhập vào trang web. Bạn có thể được trả bằng PayPal, Payza & WebMoney. Thanh toán tối thiểu cho WebMoney là 0,5$, cho PayPal là 5$ & trả cho Payza là 1$.

Đăng ký 2Captcha ở đây.

Nếu chưa biết cách đăng ký và rút tiền, xem hướng dẫn về 2captcha tại đây.

2. Kolotibablo

Kolotibablo là một trong những nhà cung cấp công việc nhập Captcha quốc tế hàng đầu. Họ phải trả 0,35$ cho tới 1$ cho mỗi 1000 hình ảnh Captcha bạn gõ đúng. Nếu bạn kiểm tra các số liệu thống kê thanh toán mới nhất của top 100 người, bạn sẽ tìm thấy những người kiếm được từ 100$ đến 200$ mỗi tháng.

Họ rất nghiêm ngặt và sẽ cấm các tài khoản thành viên của họ nếu phát hiện sai lầm lặp đi lặp lại nhiều lần. Kolotibablo trả tiền cho bạn thông qua Payza hoặc WebMoney.

Bạn có thể tham gia Kolotibablo ở đây.

captcha

(Các mẫu captcha ngày càng khó ăn hơn)

3. MegaTypers – Một trong những trang đánh máy kiếm tiền – Nhập liệu tại nhà

Một trong những nhà cung cấp công việc Captcha hàng đầu. MegaTypers là miễn phí để tham gia.

Hầu hết các người đánh máy có kinh nghiệm & đánh máy nhanh có thể kiếm được từ 100$ (khoảng 2 triệu 2 vnd) đến 250$ (khoảng gần 6 triệu vnd) mỗi tháng. Người mới bắt đầu có thể kiếm được 0.45$ tới 1,5$ cho 1000 ảnh gõ được.

Họ trả tiền thông qua thẻ ghi nợ, Tài khoản Ngân hàng, PayPal, Webmoney, Perfect Money, Payza và Western Union. Bạn cần một mã số lời mời để đăng ký trang web này.

Bạn có thể thử mã lời mời “BDLK” để đăng kí

Tham gia MegaTypers ở đây
4. CaptchaTypers đã tồn tại từ lâu trong cộng đồng đánh máy kiếm tiền – Nhập liệu tại nhà

CaptchaTypers là một trang web tốt nhất cung cấp việc nhập Captcha. Có rất nhiều các trang web lừa đảo hoặc phải chuyển tiền vào tài khoản nhưng đối với admin của CaptchaTypers. Không phải trả bất cứ điều gì cho bất cứ ai vì tham gia ở đây là miễn phí.

Bạn có thể gửi email đến aptchatypers@gmail.com về thông tin đăng nhập chi tiết và họ sẽ cung cấp tài khoản miễn phí cho bạn.

Bạn sẽ được trả tiền $ 0,8 đến 1,5 $ cho mỗi 1000 ảnh gõ được. Số tiền 0,8$ là áp dụng giữa 9 sáng tới 9 giờ tối & số tiền 1$ được áp dụng giữa 9 giờ tối đến 9 giờ sáng. Thanh toán tối thiểu bạn có thể yêu cầu là 2$.

Nếu Captcha là những trường hợp nhạy cảm thì bạn sẽ được thông báo trước. Hãy tải phần mềm CaptchaTypers mới nhất từ link này. Bạn có thể được trả tiền lên đến 1,5$ cho 1000 hình ảnh Captcha được hoàn thành.

go-captcha-la-gi-cach-kiem-tien-bang-nghe-go-captcha

(Captcha bạn có thể gặp ở bất kỳ trang web nào hiện nay)

4. ProTypers

ProTypers là giống như MegaTypers. Hầu hết các chi tiết trên trang web CAPCHA đều giống nhau. Ở đây bạn cũng có thể kiếm được từ 0,45$ đến 1.5$ cho mỗi 1000 hình ảnh Captcha bạn hoàn thành.

Bạn có thể rút tiền thanh toán của bạn thông qua PayPal, Payza, Western Union…

Tham gia ProTypers miễn phí tại đây.

Trên đây là 10 các trang web hàng đầu cho công việc nhập Captcha. Sẽ rất khó khăn để làm việc trên tất cả các trang web cùng một lúc, do đó bạn cần phải kiểm tra các trang web mà bạn thích làm việc nhất trong số các trang web từ danh sách trên.

Xin nói lại là việc nhập mã CAPCHA (xác nhận) sẽ không kiếm được một thu nhập lớn nhưng có rất nhiều công việc kiếm tiền trực tuyến khác được cung cấp tại trang web này,nó có thể làm cho bạn kiếm nhiều hơn 100$ mỗi tháng. Chúc bạn luôn thành công.

Bên trên mình đã giới thiệu các cách đánh máy kiếm tiền – Nhập liệu tại nhà phổ biến, hình thức này hiện nay rất khó ăn và phải đòi hòi kiên trì, bạn chỉ nên kiếm một chút ít để lấy tiền mua tên miền, hosting, sau đó tự xây dựng website theo chủ đề mình thích về kiếm tiền từ nó, đó là cách kiếm tiền lâu dài và ổn định nhất, xem cách tạo một website chuyên nghiệp tại đây.

Chúc các bạn thành công!

Các trang gõ captcha kiếm tiền online tại nhà
3 (60%) 2 votes

One thought on “Các trang gõ captcha kiếm tiền online tại nhà

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *