[2022] Kiếm Bitcoin online miễn phí như thế nào?

Bên cạnh việc tìm kiếm một trang web đào Bitcoin uy tín, an toàn, bạn cần chuẩn bị một ví Bitcoin (BTC Wallet) trên một sàn giao dịch tiền điện tử bất kỳ. Bitcoin sau khi đào xong sẽ nằm trong ví của bạn, vì thế bạn không thể khai thác khi không có ví lưu trữ Bitcoin. Tiền điện tử được lưu trữ trong hai loại ví là ví lạnh và ví nóng. Lời khuyên cho bạn: hãy dùng ví lạnh để lưu trữ Bitcoin nhằm đảm bảo an toàn, tính bảo mật cao hơn, đặc biệt bạn thoải mái lưu trữ số lượng lớn Bitcoin.

Hướng dẫn cách tạo ví Bitcoin trước khi bắt đầu

Bước 1: Đầu tiên, bạn truy cập vào trang web: https://www.blockchain.com/ và chọn Sign up để đăng ký tài khoản.

Bước 2: Tiếp theo, bạn điền các thông tin vào mục Blockchain Wallet. Sau đó, bạn tích chọn đồng ý điều kiện => Chọn Create Wallet.

Bước 3: Chọn mục Email didn’t arrive? để hệ thống gửi email xác nhận tài khoản. Sau đó, bạn mở email và xác nhận thông tin là hoàn tất đăng ký.

Bước 4: Bạn di chuyển về trang chủ và đăng nhập vào ví Bitcoin bằng tài khoản vừa đăng ký email  mật khẩu

Sau khi đăng nhập thành công, bạn có thể sử dụng ví Bitcoin này để tham gia dự án mua bán hoặc đào Bitcoin tại các trang web rồi nhé.

Các trang kiếm Bitcoin miễn phí uy tín

Freebitco.in là trang web kiếm Bitcoin miễn phí tốt nhất từ trước đến nay, bạn chỉ cần đăng ký một tài khoản, mỗi giờ sẽ được claim một lần và sẽ kiếm được vài chục satoshi (1 Bitcoin = 100 triệu satoshi) và 2 vé lottery tickets để chơi game hoặc đổi ra Bitcoin.

Đăng kí FreeBitcoin tại đây
Bước 1: Nhấn vào link đăng ký: https://freebitco.in/, chọn SIGN UP, sau đó điền thông tin:

 • Email Address: Địa chỉ email của bạn
 • Password: Mật khẩu đăng nhập
 • Your Referrer: ID người giới thiệu
 • Please Enter Captcha: Nhập mã captcha bên trên xuống ô trống
 • Cuối cùng nhấnSIGN UP! để hoàn tất đăng ki

Bước 2: Kiếm Bitcoin miễn phí

 • Tick chọnTôi không phải là người máy
 • NhấnROLL!

Sau khi nhấn ROLL! bạn sẽ nhận được con số ngẫu nhiên từ 0–10000 và sẽ nhận được số BTC tương ứng trong khoản đó. Cứ như vậy 60 phút sau bạn quay lại để làm tương tự và nhận Bitcoin (BTC).

adBTC là một website cho phép mọi người kiếm tiền online Bitcoin miễn phí từ việc click quảng cáo đơn giản, mỗi 1 click các bạn sẽ nhận được một khoản Bitcoin , khi đạt mức Minimum Payouts có thể rút về ví Bitcoin.

Đăng ký tài khoản adBTC tại đây
Bước 1: Nhấn vào đây để truy cập vào trang chủ của adBTC, chọn SIGN UP để tạo 1 tài khoản mới

Bước 2:Điền đầy đủ thông tin như:

 • Email Address: Địa chỉ email của bạn
 • Password: Mật khẩu đăng nhập
 • Bitcoin address: địa chỉ Bitcoin

Rồi chọn vào tôi không phải người máy nhấn vào đăng kí. Sau đó nó sẽ chuyển đến giao diện làm việc như thế này

Ở mục Earn bạn chọn Surf ads (xem quảng cáo) hoặc Autosurfing (tự động xem quảng cáo)

Coinpayu là một website cho phép mọi người kiếm tiền online Bitcoin miễn phí từ việc click quảng cáo đơn giản, mỗi 1 click các bạn sẽ nhận được một khoản Bitcoin nhỏ, sau khi đạt mức Minimum Payouts có thể rút về ví Bitcoin hoặc ví FaucetPay

Cryptotab browser là gì?

Đây là trình duyệt web tương tự như Google Chrome, điểm đặc biệt là trình duyệt này hỗ trợ các bạn đào Bitcoin kiếm tiền ngay trên trình duyệt, tuy số tiền kiếm được rất nhỏ nhưng bạn không bị ảnh hưởng nhiều, vẫn có thể kiếm thêm ít tiền Bitcoin miễn phí.

Cryptotab có lừa đảo không?

Trình duyệt này hoàn toàn uy tín và không lừa đảo, chỉ có điều nó trả hơi ít tiền vì thuật toán đào Bitcoin hiện nay rất cạnh tranh,

Tải và cài đặt trình duyệt Cryptotab

Hiện tại thì trình duyệt tích hợp đào coin này đã có cả trên điện thoại và máy tính, do vậy bạn có thể dễ dàng kiếm được tiền ngay trên chiếc điện thoại của mình.

Bước 1: Nhấp vào nút để đến trang tải trình duyệt Tải Trình Duyệt

Bước 2: Chọn hệ điều hành thiết bị của bạn muốn tải về. Bao gồm cho máy tính, điện thoại IOS, hoặc Android

Sau khi đợi vài giây thì trình duyệt sẽ tải về thành công, lúc này bạn hãy mở file cài đặt lên và tiến hành cài đặt như bình thường.

Các bước để cài đặt trình duyệt trên các thiết bị thì cũng rất là đơn giản thôi. Trên điện thoại thì chỉ việc tải ứng dụng về máy.

Khi đã cài đặt xong thì bạn tiến hành mở nó lên. Sau đó bạn có thể đọc các hướng dẫn, quảng cáo của họ, rồi nhấn NEXT, cho đến phần đăng nhập gmail. Như ảnh dưới.

Cần phải đăng nhập gmail vào nhé, nó giống như tạo tài khoản vậy. Sau này bạn có thể dùng gmail đó đăng nhập trở lại cryptotab để lấy lại tài khoản.

Hướng dẫn đào coin trên trình duyệt cryptotab

Khi bạn đã đăng nhập gmail xong, thì có thể sử dụng như những trình duyệt khác. Để bật tính năng đào Bitcoin lên thì bạn hãy nhấp vào icon(1) như hình ảnh.

Trình duyệt sẽ hiện ra cho bạn những hướng dẫn các chức năng, chi tiết trên giao diện đào coin, bạn có thể bỏ qua hoặc nhấp xem lần lượt để hiểu hơn.

Lúc này hãy bật tính năng đào bằng cách nhấp vào ON(2)

Hình ảnh dưới đây là tổng quan giao diện của trang đào coin trên trình duyệt cryptotab

 • (1) Nơi tóm tắt nội dung trang đào
 • (2) bật hoặc tắt chức năng đào coin
 • (3) tốc độ đào
 • (4) Nơi bạn có thể mua thêm tốc độ đào(nếu có nhu cầu tăng nhanh tốc độ có thể mua thêm)
 • (5) tổng số dư bạn đang có
 • (6) Link giới thiệu người dùng
 • (7) Nút chia sẻ lên mạng xã hội
 • (8) Rút tiền
 • (9) số thành viên giới thiệu

Khi bạn đủ min rút là 0.00001BTC thì hãy vào mục (8), rồi tiến hành dán ví tiền BTC để rút nhé. Khi các bạn chia sẻ trình duyệt này đến với nhiều người thì tốc độ đào sẽ được tăng lên. Như vậy có nghĩa là sẽ nhận được nhanh và nhiều bitcoin hơn.

Đây là một điều rất tốt mà đúng không, chia sẻ thêm cơ hội thì ai cũng sẽ kiếm được tiền. Nó hoàn toàn miễn phí, trong khi đó hiện nay hầu như ai cũng cần trình duyệt để lướt web, đọc tin tức, giải trí,…

Nếu bạn chưa có ví BTC và nơi để trao đổi rút ra Việt Nam Đồng thì hãy xem hướng dẫn này. Thêm vào đó sẽ còn nhận thêm bonus 10k vào tài khoản.

Trên tổng hợp những website đào bitcoin uy tín, miễn phí được chúng tôi giới thiệu đến cộng đồng. Bên cạnh đó, cũng có một số hướng dẫn chi tiết cách kiếm BTC và thao tác rút một số trang để mọi người dễ dàng thao tác. Nếu có thông tin website đào BTC tốt thì có thể Bình luận bên dưới để mình giới thiệu đến cộng đồng. Chúc các bạn thành công!

[2022] Kiếm Bitcoin online miễn phí như thế nào?
Rate this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *